​Chi đoàn Ban Dân tộc tham gia “Ngày hội hiến máu năm 2018” (14/11/2018)

        Ngày 10-11, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Đoàn viên thanh niên khối CCQ tỉnh tham gia Ngày hội hiến máu năm 2018

        Ngày hội đã thu hút trên 500 đoàn viên thanh niên các cơ quan trong Khối tham gia. Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu. Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu năm 2018”, Chi đoàn Ban Dân tộc đã có 01 đoàn viên tham gia và hiến được 01 đơn vị máu.

       Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm khuyến khích đoàn viên trong Khối phát huy tinh thần xung kích, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp góp phần hỗ trợ, cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình, giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh bằng truyền máu. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” và ý thức trách nhiệm vì cộng đồng cho mỗi người dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện phát triển sâu rộng trong trong mỗi cơ quan, đơn vị và nhận thức của mỗi người, để có thêm nhiều giọt máu hồng cứu giúp người bệnh hiểm nghèo.

Đào Thị Lam Hồng, Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;