​Hội thi Tiếng hát khối các cơ quan văn hóa – xã hội năm 2017 (08/08/2017)

        Chiều ngày 4/8, tại Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khối thi đua văn hóa – xã hội tỉnh gồm: Sở Y tế; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Ban Dân tộc; Ban Quản lý Khu di tích lịch sử và sinh thái ATK Định Hóa; Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam; Sở Giáo dục và Đào tạo; Đài PT-TH tỉnh đã tổ chức Hội thi tiếng hát khối các cơ quan văn hóa – xã hội năm 2017 và trao Giải thể thao của khối.

       Tại Hội thi, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc với chủ đề (hát, múa) về “Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, văn hóa dân tộc” do chính cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối dàn dựng và biểu diễn. Với 15 tiết mục nghệ thuật được tập luyện và dàn dựng công phu ở các thể loại đơn ca, tam ca, tốp ca, múa, biểu diễn nhạc cụ dân tộc… các ca sĩ, diễn viên không chuyên đã đem đến cho khán giả tham dự hội thi một món ăn tinh thần đặc sắc qua đó tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tiết mục “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” do Ban Dân tộc thể hiện

        Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải Thể thao và giải Văn nghệ.
 

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao giải thể thao

        Hội thi tiếng hát khối các cơ quan văn hóa – xã hội năm 2017 là dịp để mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lao động trong khối thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, qua đó cùng nhau thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./. 

Nguyễn Văn Nghĩa, Phòng Kế hoạch và Tổng hợp

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao