​Lãnh đạo Ban Dân tộc dự Lễ khánh thành Nhà văn hoá xóm và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại huyện Võ Nhai (28/11/2018)

        Chiều ngày 17/11/2018, tại UBND xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, Ban công tác xóm Chòi Hồng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hoá xóm Chòi Hồng và ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. 

         Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc; Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Võ Nhai; Vũ Thị Huệ, Trưởng BTC huyện uỷ Võ Nhai; đại diện các phòng, ban chuyên môn của huyện, của xã và nhân dân xóm Chòi Hồng.
 

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng cắt băng khánh thành Nhà văn hóa xóm Chòi Hồng

        Nhà văn hóa xóm Chòi Hồng được xây dựng hết tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng là nguồn kinh phí của Đề án “Phát triển kinh tế - xã hội, ổn định sản xuất và đời sống các xóm, bản đặc biệt khó khăn có nhiều đồng bào dân tộc Mông sinh sống của tỉnh đến năm 2020” (gọi tắt là Đề án 2037)

        Đây là công trình Nhà văn hoá thứ 20 trên tổng số 20 nhà văn hoá được khánh thành trên địa bàn xã Tràng Xá trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với việc nâng cao đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân.
 

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng hoa và quà xóm Chòi Hồng

        Nhân dịp này, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Chính đã tặng hoa chúc mừng và quà cho tập thể bà con nhân dân xóm Chòi Hồng, huyện Võ Nhai.

        Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;