​Lãnh đạo Ban Dân tộc tổ chức thăm hỏi gia đình, viếng đồng bào dân tộc thiểu số (21/07/2017)

        Ngày 19/7/2017, đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng  Ban Thường trực Ban Dân tộc tỉnh cùng Phòng Tuyên truyền và Địa bàn; Phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ; UBND xã Hòa Bình đã đến phúng viếng và chia buồn cùng gia đình nạn nhân Lý Văn Hoán, sinh năm 1973, dân tộc Nùng, xóm Đồng Cẩu, xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ bị tai nạn chết đuối. 
 

Đoàn công tác viếng ông Lý Văn Hoán 

        Qua thăm hỏi gia đình được biết, những ngày mưa vừa qua, ông Hoán tranh thủ đi đánh cá trên sông vào ban đêm và đến sáng sớm thì về nhà. Tuy nhiên, đêm 17/7, ông Hoán đi đánh cá nhưng sáng hôm sau không về như mọi khi. Gia đình đã báo với chính quyền địa phương và cùng các lực lượng của xã đi tìm kiếm và phát hiện chiếc thuyền cá không người điều khiển vẫn trôi trên sông, trong thuyền còn đầy đủ vật dụng từ điện thoại, đèn pin. Đến sáng 19/7 đã tìm kiếm được thi thể ông Hoán trên sông. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ nguyên nhân.

        Đồng chí Nông Văn Trân cùng Đoàn công tác đã thắp hương phúng viếng ông Lý Văn Hoán và thăm hỏi, động viên tinh thần, mong người thân trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau này./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao