Đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào DTTS tỉnh Ninh Thuận đến thăm và trao đổi, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Thái Nguyên (07/11/2018)

        Ngày 02/11/2018, Đoàn người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận do đồng chí Pi Năng Thị Thủy - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên. 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

      Tham gia đoàn có 21 người có uy tín tiêu biểu đại diện cho 124 người có uy tín trong đồng bào dân tộc tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận và đại diện phòng chuyên môn của Ban Dân tộc, Công an tỉnh Ninh Thuận. Tiếp đón và làm việc với Đoàn về phía Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên có các đồng chí: Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác dân tộc với đoàn

        Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo hai Ban Dân tộc đã giới thiệu khái quát về đặc điểm tự nhiên; tình hình kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số; những đóng góp của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thời gian qua của địa phương mình. Đồng thời, trao đổi một số kinh nghiệm về công tác dân tộc, chính sách dân tộc, trong đó nhấn mạnh đến các chính sách đối với người có uy tín trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Pi Năng Thị Thủy - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận thông tin về tình hình thực hiện chính sách đối với người có uy tín tỉnh Ninh Thuận

        Thay mặt Đoàn người có uy tín tỉnh Ninh Thuận, đồng chí Pi Năng Thị Thủy - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Ninh Thuận đã cảm ơn sự quan tâm đón tiếp nồng hậu của Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên, đã tạo điều kiện cho đoàn người có uy tín tỉnh Ninh Thuận được trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức thực hiện các chính sách và đi tham quan các mô hình phát triển sản xuất… Đồng chí mong rằng qua đợt học tập lần này đại diện người có uy tín của Ninh Thuận sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, cách làm hay của Ban Dân tộc cũng như đồng bào DTTS tỉnh Thái Nguyên.

        Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh chúc đoàn có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm thành công tốt đẹp; các đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.

        Trong khuân khổ chuyến thăm và làm việc, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đưa đoàn đi thăm mô hình trồng và sản xuất chè của hộ gia đình dân tộc thiểu số thuộc làng nghề chè đặc sản nổi tiếng Tân Cương - thành phố Thái Nguyên, tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. 

        Một số hình ảnh của đoàn người có uy tín tỉnh Ninh Thuận tại Thái Nguyên:

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;