​Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) (25/10/2018)

        Ngày 19/10/2018, Lãnh đạo Ban Dân tộc phối hợp với Công đoàn Ban tổ chức buổi gặp mặt các chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Chính – Chủ tịch Công đoàn cùng các đại biểu đã cùng nhau ôn  lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đấu tranh bảo vệ nền hòa bình độc lập của dân tộc cũng như trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Trưởng Ban Dân tộc đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực của các chị em trong quá trình xây dựng và phát triển công tác dân tộc của tỉnh trong những năm vừa qua, những thành quả trong triển khai thực hiện công tác dân tộc tỉnh có được không thể không nhắc đến những đóng góp của các chị em nữ công đã và đang công tác tại Ban Dân tộc tỉnh. Các chị em đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau nhưng ở bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em nữ công luôn có tinh thần tích cực, nhiệt tình với công việc, đồng chí đã gửi tới chị em nữ công những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ chuyên môn lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. 
 

Các đồng chí Lãnh đạo Ban tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ

        Ngoài việc ghi nhận đóng góp của chị em nữ công, Lãnh đạo Ban cũng mong muốn tập thể nữ công ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực trong mọi hoạt động của cơ quan để khẳng định, phát huy vai trò vị thế của mình, góp phần cùng với cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hòa chung trong chương trình gặp mặt là những lời ca, tiếng hát sôi động chứa đựng tất cả tình cảm của các cán bộ công chức trong cơ quan dành cho chị em nữ công. Nhân dịp này, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã có những phần quà ý nghĩa tặng cho chị em phụ nữ. Hoạt động ý nghĩa này là nguồn động viên quý báu cho công chức, nhân viên nữ Ban Dân tộc tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Văn Nghĩa, Phòng Kế hoạch và Tổng hợp

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;