​Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Tiến Công, nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh ()

        Sáng ngày 19/9/2017, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2017 cho đồng chí Bùi Tiến Công- nguyên Phó Trưởng Ban Dân tộc. Đến dự và trao huy huy hiệu Đảng có đồng chí Cao Xuân Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên cùng toàn thể đảng viên chi bộ Ban Dân tộc.
 

Toàn cảnh buổi Lễ

        Đồng chí Bùi Tiến Công đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Việc tổ chức trọng thể Lễ trao tặng huy hiệu Đảng là nhằm ghi nhận quá trình cống hiến, đóng góp to lớn của đảng viên được trao tặng trong quá trình phấn đấu vì sự nghiệp và lý tưởng của Đảng, góp phần vào sự thành công của Đảng. Đồng thời, đây sẽ là dịp để giáo dục cho các đảng viên, các thế hệ tiếp theo, đặc biệt là thế hệ trẻ về tấm gương truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước trong quá trình đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
 

Đồng chí Cao Xuân Thái – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnhtrao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và ảnh Bác Hồ cho đồng chí Bùi Tiến Công

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Thái - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Công vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, của Chi bộ Ban Dân tộc mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, có nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Khối. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí Bùi Tiến Công tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hỗ trợ giúp đỡ Chi bộ, Đảng bộ và có những ý kiến đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ, đưa Chi bộ Ban Dân tộc và Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh  hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

        Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn
 

Các tin khác