Ban Dân tộc tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại xã Na Mao, huyện Đại Từ ()

        Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, sáng ngày 03/10/2017, Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò tại Trường Tiểu học Na Mao và Trường mầm non xã Na Mao, huyện Đại Từ. Cùng đi có đồng chí Lưu Văn Toán - Phó Chủ tịch UBDN huyện Đại Từ, đại diện Phòng Tuyên truyền và Địa bàn và Phòng Dân tộc huyện Đại Từ.

 

Đ/c Hoàng Văn Chính  - Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh 
tại Trường Tiểu học Na Mao, huyện Đại Từ

        Tặng quà chia vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Hoàng Văn Chính vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu học sinh được quan tâm, chăm sóc, được vui chơi. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…

 

Đ/c Hoàng Văn Chính  - Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh 
tại Trường mầm non Na Mao, huyện Đại Từ

        Đồng chí Phó Trưởng Ban Dân tộc mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

         Nhân dịp này, Đoàn đã tặng cho các cháu ở Trường Tiểu học Na Mao và Trường mầm non xã Na Mao 06 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng để các thầy, cô cùng các cháu vui Tết Trung thu.

Lê Thái Vĩnh, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác