Ban Dân tộc tham gia vòng loại cầu lông Giải thể thao truyền thống Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVIII năm 2016 (11/10/2016)

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên (02/11/1954 - 02/11/2016). Sáng ngày 09/10/2016, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên, các vận động viên của Ban Dân tộc đã tham gia thi đấu vòng loại môn cầu lông Giải thể thao truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh do Văn phòng điều phối chương trình xây dựng Nông thôn mới (đơn vị Trưởng bảng III) tổ chức

Đôi nam Ban Dân tộc đang thi đấu với đôi nam của Ban quản lý Khu du lịch vùng Hồ Núi Cốc

Tham dự Giải có trên 40 vận động viên đến từ 20 đơn vị thuộc bảng III thi đấu 5 nội dung: Đôi nam từ 35 tuổi trở xuống, đôi nam từ 36 đến 45 tuổi, đôi nam từ 51 tuổi trở lên, đôi nam nữ từ 35 tuổi trở xuống, đôi nam nữ từ 36 đến 45 tuổi.

Giải thể thao truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhằm tạo môi trường và điều kiện cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Đảng bộ Khối tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, góp phần phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất. Thông qua Giải để các vận động viên trong cơ quan được giao lưu, góp phần nâng cao trình độ thi đấu và chất lượng phong trào thể thao ở các đơn vị cơ sở trong Khối.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, Ban Tổ chức Giải đã trao 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 3 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích. Các vận động viên đoạt giải nhất, nhì, ba của bảng III sẽ tham dự vòng chung kết Giải thể thao truyền thống của Đảng ủy Khối vào cuối tháng 10/2016.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn