Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai ()

        Ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường xóm Khuẩy Chạo, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Nịnh Văn Hào - Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai, đại diện Phòng Tuyên truyền và Địa bàn, Phòng Dân tộc huyện Võ Nhai và đại diện Đảng ủy xã Sảng Mộc.
 

Đ/c Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường xóm Khuẩy Chạo, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai

        Điểm trường có 51 cháu học bậc Mầm non và 43 em học sinh bậc Tiểu học là con em đồng bào xóm Khuẩy Chạo và xóm Tân Lập, xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai học tập. Hai xóm Khuẩy Chạo và Tân Lập có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, đường xá đi lại rất khó khăn, hiểm trở, 100% dân số đều là dân tộc Dao.
 

        Tại điểm trường Khuẩy Chạo, đồng chí Hoàng Phong đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn của đội ngũ thầy, cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng chí cũng chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. 

        Nhân dịp này, Đoàn đã tặng cho các cháu ở điểm trường xóm Khuẩy Chạo và các cháu thiếu nhi của xóm 6 suất quà để các thầy cô, Đoàn Thanh niên xóm  cùng các cháu vui Tết Trung thu, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác