Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ ()

        Chiều ngày 02/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở các điểm trường Trại Đèo, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

 

Đồng chí Hoàng Phong,  Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho cô và trò các điểm trường xóm Trại Đèo, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ

        Phát biểu cùng với cô, trò tại điểm trường,  đồng chí Hoàng Phong  bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà các điểm trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và chăm ngoan, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em gia đình chính sách.

 

Đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc phát biểu chia vui và trao quà cho các cháu tại  điểm trường Trại Đèo, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ

         Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng cho các cháu ở xóm và các điểm trường xóm Trại Đèo 08 suất quà, trị giá mỗi suất quà 1.000.000đ để các thầy cô, Đoàn Thanh niên và cùng các cháu tổ chức vui Tết Trung thu 2017./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn