Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ ()

          Ngày 08/9/2016, Đoàn đại biểu do đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở các điểm trường xóm Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ nhân dịp đầu năm học mới và Tết Trung thu năm 2016.

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho cô và trò điểm trường

tiểu học xóm Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ

          Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Chính bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà các điểm trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và chăm ngoan, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo Nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em gia đình chính sách.

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho cô và trò điểm trường mầm non xóm Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ

          Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng cho các cháu ở các điểm trường xóm Vân Hán 05 suất quà để các thầy cô và cùng các cháu tổ chức vui Tết Trung thu 2016, trị giá mỗi suất quà là 700.000đ.

Dương Thị Hường Thái- Phòng Tuyên truyền và Địa bàn