Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số tại xã Yên Đổ, huyện Phú Lương ()

Nhân dịp khai giảng năm học mới và chuẩn bị đón Tết Trung thu năm 2016, ngày 09/9/2016, Đoàn đại biểu do đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các thầy cô giáo và các em học sinh ở điểm trường mầm non xóm Đá Mài và điểm trường Tiểu học xóm Cây Khế, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương. Cùng đi với Đoàn, về phía huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo UBND xã Yên Đổ.

Đ/c Nông Văn Trân - Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường mầm non xóm Đá Mài, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương

Tại các điểm trường, đồng chí Nông Văn Trân đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, khắc phục khó khăn của đội ngũ thầy, cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng chí cũng chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước…

Đồng chí PhóTrưởng Ban Dân tộc mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, trẻ khuyết tật để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đ/c Nông Văn Trân - Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh tại điểm trường tiểu học xóm Cây Khế, xã Yên Đổ, huyện Phú Lương

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng cho các cháu ở các điểm trường xóm Đá Mài và Cây khế 05 xuất quà để các thầy cô cùng các cháu tổ chức vui Tết Trung thu, trị giá mỗi xuất quà là 700.000đ.

Dương Thị Hường Thái- Phòng Tuyên truyền và Địa bàn