Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại huyện Định Hóa ()

        Ngày 04/10/2017, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBDN tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò Trường Mầm non xã Điềm Mặc và Trường Mầm non xã Sơn Phú, huyện Định Hóa. Cùng đi có đại diện Phòng Tuyên truyền và Địa bàn, Phòng Dân tộc huyện Định Hóa.

 

Đ/c Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Sơn Phú, huyện Định Hóa

        Tặng quà chia vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Thái Nam vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu học sinh được quan tâm chăm sóc, cơ sở trường lớp khang trang. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe và cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước… Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. 

 

Đ/c Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa

        Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng cho các cháu ở Trường Mầm non xã Điềm Mặc và Trường Mầm non xã Sơn Phú 8 suất quà, trị giá mỗi suất quà 1.00.000 đồng, để các thầy cô cùng các cháu tổ chức vui Tết Trung thu./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác