Ban Dân tộc thăm và tặng quà Tết Trung thu tại điểm trường xã Quân Chu, huyện Đại Từ ()

          Nhân dịp khai giảng năm học mới và Tết Trung thu năm 2016, ngày 07/9/2016, Đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với cô và trò tại điểm trường xóm Chiểm, xã Quân Chu, huyện Đại Từ.

Đ/c Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các cháu học sinh tại

điểm trường xóm Chiểm, xã Quân Chu, huyện Đại Từ

          Tặng quà chia vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Thái Nam vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu học sinh được quan tâm, chăm sóc, được vui chơi. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…

          Đồng chí Trưởng Ban Dân tộc mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

          Nhân dịp này, Đoàn đã tặng cho các cháu ở điểm trường xóm Chiểm 05 suất quà để các thầy, cô cùng các cháu vui Tết Trung thu, trị giá mỗi suất quà là 700.000 đồng.

                                                                                                                                                          Dương Thị Hường Thái

                                                                                                                                                  Phòng Tuyên truyền và Địa bàn