Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho đồng bào DTTS huyện Đồng Hỷ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 (20/01/2017)

        Ngày 13/01/2017, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh do đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào DTTS, hộ gia đình DTTS nghèo, một số xóm bản có đông đồng bào dân tộc Mông sinh sống trên địa bàn huyện Đồng Hỷ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đồng Hỷ nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

 

Đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho các hộ đồng bào dân tộc Mông

có hoàn cảnh khó khăn tại xóm Lân Quan, xã Tân Long

        Tại các điểm đến tặng quà, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tặng quà động viên, chia sẻ sự vất vả khó khăn cùng các hộ gia đình đồng bào DTTS nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn các gia đình sớm khắc phục được khó khăn, vươn lên trong cuộc sống sớm thoát nghèo và gửi những lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tới các gia đình.
 

Đồng chí Nông Văn Trân tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đồng Hỷ

        Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho 40 hộ gia đình đồng bào dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tân Long và Quang Sơn, 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở huyện Đồng Hỷ, tặng quà của Ủy ban Dân tộc cho người có uy tín Bản Tèn, xã Văn Lăng, Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim và 10 hộ đồng bào dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Lăng, với tổng giá trị quà tặng là 27,4 triệu đồng./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao