Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng người DTTS và học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú nhân dịp năm mới 2017 (12/01/2017)

Ngày 09/01/2017, đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc cùng cán bộ, công chức Phòng Tuyên truyền và Địa bàn đã đến tặng quà Tết cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng người dân tộc thiểu số và các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Thái Nguyên.

Được sự ủy quyền của Ủy ban Dân tộc, đồng chí Nông Văn Trân đã đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang, dân tộc Sán Dìu, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương và Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tư, dân tộc Sán Dìu, xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tư, xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên

Đồng chí Nông Văn Trân và thành viên trong Đoàn đã chúc Tết, ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe bên con cháu.

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm thầy trò trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái nguyên và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đến thăm trường và tặng quà Tết cho các em học sinh, đồng chí Nông Văn Trân vui mừng, phấn khởi khi thấy các em học sinh được quan tâm chăm sóc, cơ sở trường lớp khang trang, đội ngũ thầy cô giáo tận tình. Đồng chí chúc các thầy và trò nhà trường đón Tết vui, khỏe và các em cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…

Đồng chí Nông Văn Trân, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân tộc tặng quà Tết cho các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Thái Nguyên

Nhân dịp này, đại diện Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Nông Văn Trân đã tặng 10 suất quà, trị giá 4 triệu đồng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn