Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 tại huyện Võ Nhai (12/01/2017)

        Tối ngày 10/01/2017, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc tổ chức Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân và chung tay “Tết vì người nghèo”, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng Phòng Tuyên truyền và Địa bàn đã tham dự và tặng quà cho các đoàn viên thanh niên và học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

        Trong chương trình chung tay “Tết vì người nghèo”, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng. Đồng chí Hoàng Văn Chính thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh tặng 50 suất quà, trị giá 20 triệu đồng cho các đoàn viên, thanh niên người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Võ Nhai, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trường THCS Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

Đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai tặng quà cho các học sinh, đoàn viên, thanh niên DTTS có hoàn cảnh khó khăn

        Trên địa bàn huyện Võ Nhai hiện có hơn 6.000 hộ nghèo.Vì vậy, các suất quà được trao sẽ giúp các hộ một phần vơi bớt khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao