BAN DÂN TỘC TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2019 (31/01/2019)

Ngày 24 tháng 01 năm 2019, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2019. Đại biểu dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đ/c Nguyễn Thái Nam, ủy viên UBND tỉnh, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban Dân tộc tỉnh. Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động chính trị dân chủ, rộng rãi của toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chuyên môn, công đoàn và đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, người lao động bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và lắng nghe những giải đáp chính đáng về quyền lợi và nghĩa vụ liên quan của mình trong công việc và các chế độ chính sách.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan, báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua, báo cáo tài chính cơ quan, báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2018, đồng thời triển khai các nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019. Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức trong Ban tham gia đóng góp vào các nội dung, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện và giải pháp khắc phục. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của tập thể, cá nhân cơ quan Ban Dân tộc tỉnh trong năm 2018; đồng thời mong muốn cán bộ, công chức tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, thực hiện tốt kỷ cương hành chính, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết thống nhất và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu chủ yếu như: Phấn đấu 100% đoàn viên công đoàn trong diện bình xét đạt đoàn viên xuất sắc; 100% phụ nữ đạt phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã trao Giấy khen cho 04 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 06 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018./.

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng