Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn ()

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, từ ngày 02 - 04/10/2017, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đi tặng quà cho các cháu thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn của 5 huyện Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ và Đại Từ.

Đây là hoạt động thường niên của Ban Dân tộc tỉnh với mục đích đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, được tận hưởng không khí vui tươi trong ngày Tết Trung thu.

Nhân dịp này, các Đoàn công tác của Ban Dân tộc đã tặng cho các cháu thiếu nhi ở các điểm trường thuộc các xóm, bản đặc biệt khó khăn 35 suất quà để các thầy, cô cùng các cháu vui Tết Trung thu, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000 đồng./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn