Ban Dân tộc tỉnh triển khai Cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2018” (07/11/2018)

        Thực hiện Kế hoạch Số 106 /KH-UBND, ngày 07/9/2018 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Ngày 09/10/2018, Ban Dân tộc tỉnh đã ban hành kế hoạch số 575/KH-BDT về việc triển khai cuộc thi tại Ban Dân tộc tỉnh.

        Mục đích của triển khai cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức về cải cách cách hành chính trong cán bộ công chức của cơ quan, trong đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ. Tìm ra ý tưởng tiêu biểu, sáng tạo và có khả năng áp dụng trong thực tế để thí điểm và nhân rộng mô hình khi có điều kiện cho phép. Tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính, phát huy tính năng động, sáng tạo trong cán bộ, công chức nhằm tìm ra sáng kiến, giải pháp thiết thực nhằm đơn giản hóa quy trình giải quyết thủ tục hành chính, cắt giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính; giúp tháo gỡ vướng mắc trong giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức. Tìm ra ý tưởng tiêu biểu, sáng tạo và có khả năng áp dụng trong thực tế để thí điểm và nhân rộng mô hình khi có điều kiện cho phép.

Các bài dự thi

        Kết thúc thời gian triển khai cuộc thi, lãnh đạo Ban Dân tộc đã lựa chọn 03 bài có chất lượng gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh theo quy định./.

Lê Thị Thanh Hà - Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;