Ban Dân tộc tỉnh triển khai xét, công nhận sáng kiến, đánh giá, phân loại công chức, người lao động và bình xét thi đua khen thưởng năm 2019 (06/12/2019)

Ngày 02/12, Ban Dân tộc tỉnh triển khai xét, công nhận sáng kiến, đánh giá, phân loại công chức, người lao động và bình xét thi đua khen thưởng năm 2019 tới toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan. Nhằm xem xét, đánh giá và ghi nhận những đóng góp, thành tích của công chức và người lao động Ban Dân tộc năm 2019 kịp thời.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Chủ trì Hội nghị

Cụ thể đối với các nội dung thực hiện như: Xét công nhận sáng kiến thực hiện theo Quyết định số 24/2017/QĐ-UBND, ngày 15/8/2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh; đánh giá, phân loại công chức thực hiện theo Nghị định 56/2015/Đ-CP ngày 09/6/2015 của Chính phủ; bình xét thi đua khen thưởng thực hiện theo Quyết định số 11/2018/QĐ-UBND, ngày 11/6/2018 của Uỷ ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Trưởng Ban yêu cầu việc tổ chức xét, công nhận sáng kiến, đánh giá, phân loại công chức, người lao động và bình xét thi đua khen thưởng cần thực hiện chính xác, công khai, minh bạch; động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích, cố gắng trong công tác; đồng thời chỉ ra được những hạn chế, yếu kém cần khắc phục để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ trong những năm tới./.

Thanh Hà - Văn phòng