Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII (07/12/2018)

Chiều ngày 03/12/2018, tại Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII. Dự và quán triệt Nghị quyết có đồng chí Lê Xuân Phẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan cùng các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, nhân viên của Ban Dân tộc.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan đã truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, trong đó tập trung vào các nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Qua hội nghị các đảng viên, cán bộ công chức được học tập, quán triệt những nội dung của Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII, từ đó triển khai, áp dụng trong công việc hàng ngày của mình, góp phần sớm đưa Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII của Đảng đi vào thực tiễn cuộc sống.

Lê Thái Vĩnh, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn