Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị học tập chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII (12/11/2018)

Chiều ngày 08/11/2018, Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị học tập. quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII. Đến dự và truyền đạt thông tin có đồng chí Lê Xuân Phẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Ban Dân tộc.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các học viên đã được quán triệt những nội dung cơ bản của các chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XII: Nghị quyết số 16-NQ/TW ngày 10/10/2017 của Bộ Chính trị về Phát triển kinh tế-xã hội các xã biên giới đất liền, kết hợp tăng cường và củng cố quốc phòng, an ninh, đối ngoại; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng; Nghị quyết số 30-NQ/TW ngày 25/7/2018 của Bộ Chính trị về Chiến lược an ninh mạng quốc gia; Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 08/8/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030; Chỉ thị số 20-CT/TW ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư TW Đảng về “Tiếp tục tăng cường nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng’; Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 09/02/2018 của Ban Bí thư TW Đảng về “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dựng và phát triển chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.

Việc tổ chức học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng đã giúp cho cấp ủy Đảng, các đảng viên trong chi bộ nắm được những mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các chủ trương, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của các chỉ thị, nghị quyết; và tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của cấp ủy Đảng và các đảng viên trong chi bộ./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền - Địa bàn