Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và phát thẻ Đảng cho đảng viên mới ()

Chiều ngày 08/9/2016, Chi bộ Ban Dân tộc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đào Thị Lam Hồng, kế toán công tác tại Văn phòng Ban Dân tộc.

Đồng chí Nông Văn Trân - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp

cho đảng viên mới Đào Thị Lam Hồng

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Trân - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Đào Thị Lam Hồng đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ và các tổ chức đoàn thể tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Đào Thị Lam Hồng tuyên thệ lời thề của người đảng viên

Đảng Cộng sản Việt Nam

Chi ủy Ban Dân tộc chúc mừng đồng chí Đào Thị Lam Hồng

Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc chúc mừng đảng viên Đào Thị Lam Hồng

Trước sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đào Thị Lam Hồng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nông Văn Trân - Bí thư Chi bộ trao quyết định phát thẻ đảng 

và thẻ đảng viên cho đảng viên Nguyễn Văn Kiêm

Sau Lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức Lễ trao thẻ đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Văn Kiêm, công tác lại Văn phòng Ban Dân tộc. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Văn Trân, Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Văn Kiêm, đồng thời cũng căn dặn đồng chí Kiêm cùng các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn