Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đảng viên mới (20/09/2019)

Chiều ngày 18/9/2019, Chi bộ Ban Dân tộc đã long trọng tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Văn Nghĩa theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”.

Dự Lễ trao thẻ đảng viên có đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Dân tộc.

Đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định phát thẻ đảng viên của Đảng ủy Khối Các cơ quan cho đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa. Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thay mặt Chi ủy trao thẻ đảng viên cho đảng viên mới theo đúng trình tự, quy định.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao thẻ đảng cho các đồng chí đảng viên mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thái Nam đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa, đồng thời cũng căn dặn đồng chí và các đồng chí Đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam..

Toàn cảnh buổi Lễ

Sau khi nhận được thẻ đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận thẻ đảng viên. Đồng chí xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Dương Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn