Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho đảng viên mới (03/10/2018)

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”, sáng ngày 01/10/2018, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức phát thẻ đảng viên cho 02 đảng viên mới là đồng chí Đào Thị Lam Hồng và đồng chí Nông Tuấn Anh.

Đồng chí Hoàng Văn Chính – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc
công bố Quyết định phát thẻ đảng viên

Tham dự bổi Lễ phát thẻ đảng viên có đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; đồng chí Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Dân tộc.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định phát thẻ đảng viên của Đảng ủy Khối Các cơ quan cho đồng chí Đào Thị Lam Hồng và đồng chí Nông Tuấn Anh. Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh thay mặt Chi ủy trao thẻ đảng viên cho 2 đảng viên mới theo đúng trình tự, quy định.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, đồng thời cũng căn dặn các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng. Đồng chí cũng mong rằng mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong phong trào thi đua của các hoạt động đoàn thể.

Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Bí thư Chi bộ, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao thẻ đảng cho các đồng chí đảng viên mới

Thay mặt đảng viên mới được phát thẻ, đồng chí Đào Thị Lam Hồng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận thẻ đảng viên đồng thời xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn