Chi đoàn Ban Dân tộc góp sức phục vụ Hội nghị biểu dương người uy tín tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2016-2017 ()

        Ngày 21/8/2017, tại Hội trường lớn UBND tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị biểu dương người có uy tín tiêu biểu  trong đồng  bào DTTS tỉnh Thái Nguyên năm 2016-2017. Hội nghị đã diễn ra trong không khí phấn khởi, cảnh quan khang trang, sinh động với sự góp mặt của 70 đại biểu là người uy tín tiêu biểu đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.

        Để có được cảnh quan sinh động đó là nhờ có sự góp sức của Chi đoànBan Dân tộc trong công tác chuẩn bị. Chi đoàn đã bố trí đoàn viên tiến hành dọn dẹp Hội trường, làm sạch, vận chuyển và sắp đặt các tấm pa nô tuyên truyền tại nơi đón tiếp đại biểu tham dự Hội nghị.


   

Các đoàn viên chuẩn bị cho Hội nghị

        Được biết, đây là nhiệm vụ chính trị được UBND tỉnh giao cho Ban Dân tộc phối hợp với các cơ quan liên quan chủ trì, tham mưu giúp UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ về chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh. Hội nghị nhằm tri ân, khích lệ đồng bào vùng cách mạng, kịp thời động viên người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy vai trò quan trọng của người cán bộ cơ sở trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đồng thời đóng góp tích cực trong việc tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung và chính sách đối với người dân vùng dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Cù Thị Mai Chi - Chi đoàn Ban Dân tộc