Chi đoàn Ban Dân tộc tham gia Chương trình “Hành trình 26/3- Tri thức trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017 (28/03/2017)
        Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; Kế hoạch tổ chức Chương trình “Hành trình 26/3 – Tri thức trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2017 của BCH Đoàn tỉnh Thái Nguyên, ngày 26/3/2017, Chi đoàn Ban Dân tộc cùng các cơ sở đoàn Khối Tổng hợp; Đoàn Sở Y tế; Đoàn Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh  thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thực hiện công trình thanh niên tại xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.
Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh trao quà và bàn giao công trình thanh niên
cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Gái, xóm Co Quân, xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa
        Các cơ sở Đoàn đã trao tặng và bàn giao trên 1km tuyến đường “Thắp sáng làng quê”; tặng quà, lắp đặt mới hệ thống điện cho 03 hộ nghèo; trao tặng âm ly, loa máy cho nhà văn hóa 02 xóm; tặng xe rác cho tổ hợp thanh niên tham gia bảo vệ môi trường; khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.
       Các hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tạo khí thế thi đua sôi nổi và lan tỏa trong cộng đồng. Qua đó để lại ấn tượng đẹp về màu áo xanh tình nguyện trong lòng người dân, góp phần khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh.
Đồng chí Lê Ngọc Linh, Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận cho các cơ sở đoàn tham gia Hành trình
        Kết thúc hành trình, đoàn làm Lễ dâng hương, báo công và trao giấy chứng nhận tham gia hành trình tại Đền thờ Bác Hồ tại khu di tích Lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa.
Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn