Chi đoàn Ban dân tộc tham gia chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2018 (25/10/2018)
        Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Ngày 20-10, Chi đoàn Ban Dân tộc cùng các đơn vị Đoàn thuộc các khối thi đua Tổng hợp, Văn hóa - xã hội, Kinh tế thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội Máy văn phòng VPS (Hà Nội) tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2018 tại xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai.
        Tại đây, các đoàn viên thanh niên là y, bác sĩ trẻ đã tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 100 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã; trao tặng 5 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời thực hiện công trình “Con đường thanh niên” - đổ bê tông tuyến đường dài hơn 100m từ trụ sở UBND đến Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Sảng Mộc.
        Một số hình ảnh buổi tình nguyện:
Hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí
Trao tặng 5 xe đạp cho các cháu học sinh
Đoàn viên thanh niên thực hiện công trình “Con đường thanh niên"
Nguyễn Văn Nghĩa, Phòng Kế hoạch – Tổng hợp