Chi đoàn Ban Dân tộc thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số tại huyện Phú Lương, Đại Từ (25/07/2017)

        Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 25/7, Đoàn thanh niên Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang (SN 1928, dân tộc Sán Dìu), trú tại xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương và Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Chí (SN 1930, dân tộc Tày), trú tại xã Yên Lãng, huyện Đại Từ. Được biết, mẹ Sang và mẹ Chí đều có 2 người con trai đã hi sinh trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc, hiện tại hai mẹ đang ở với con trai út. 

Đại diện Chi Đoàn tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Sang

Đại diện Chi Đoàn tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Chí

        Tại gia đình các mẹ, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Sang, mẹ Chí. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của tập thể đoàn viên Chi đoàn Ban Dân tộc, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống của gia đình. Qua đó, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo./. 

Nguyễn Văn Nghĩa, Chi đoàn Ban Dân tộc

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao