Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên quyên góp ủng hộ sách giáo khoa giúp đỡ học sinh Đoàn trường Trung cấp nghề Thái Nguyên năm 2018 (15/08/2018)

        Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐK ngày 31/5/2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018” với mục đích chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh là Đoàn viên, thanh niên trường trung cấp nghề Thái Nguyên và hưởng ứng các hoạt động hướng tới quan tâm, chăm lo đời sống, học tập của các các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức vận động quyên góp sách giáo khoa, đồ dùng học tập để ủng hộ các học sinh nghèo thuộc diện chế độ chính sách năm học 2018-2019. 
        Hưởng ứng và thực hiện Kế hoạch trên, Chi đoàn Ban Dân tộc đã vận động quyên góp trong đoàn viên thanh niên cơ quan để đóng góp chung vào kết quả chung của Đoàn khối là 87 bộ sách giáo khoa, dụng cụ học tập và 12 triệu đồng. Toàn bộ số hiện vật và tiền quyên góp được đã được ủng hộ cho các em học sinh thuộc trường Trung cấp nghề Thái Nguyên.
      Sáng ngày 13/8/2018, Đoàn trường Trung cấp nghề Thái Nguyên đã tổ chức “Lễ trao tặng sách giáo khoa cho học sinh thuộc diện chế độ chính sách năm học 2018-2019” trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến tay các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em học tập tốt trong năm học mới.

Hình ảnh trao tặng quà cho học sinh trường Trung cấp nghề Thái Nguyên tại buổi Lễ 

       Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nhằm phát động có hiệu quả phong trào “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018” đến các Chi đoàn trong khối trong đó có Chi đoàn Ban Dân tộc.

Đào Thị Lam Hồng - Chi đoàn Ban Dân tộc