Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tham gia Chương trình “Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan hướng về biển đảo” năm 2018 (31/07/2018)

Thực hiện kế hoạch số 08 - KH/ĐK ngày 18/6/2018 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan hướng về biển đảo” tại tỉnh Nghệ An nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội có liên quan đến biển đảo Việt Nam, góp phần nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với vùng biển, đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Từ ngày 27/7/2018 đến ngày 29/7/2018, Đoàn viên Chi đoàn Ban Dân tộc và đoàn viên các chi đoàn trong Khối đã tham gia chương trình này cùng đoàn Khối. Tại đây đã diễn ra các hoạt động tham quan, dâng hương tại khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) và thăm hỏi giao lưu tặng quà cho cán bộ chiến sĩ đảo Ngư (Cửa Lò, Nghệ An)

Đoàn viên chi đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn viên chi đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên cùng cán bộ chiến sĩ đảo Ngư

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và tăng cường công tác ủng hộ, chi viện, giúp đỡ các đơn vị, địa phương khu vực biển, đảo.

Đào Thị Lam Hồng - Chi đoàn Ban Dân tộc