Chi đoàn Ban Dân tộc Tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27.7 ()

        Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2017) nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thực hiện sự chỉ đạo của công văn số 123-CV/ĐK của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tăng cường tổ chức các hoạt dộng kỷ niệm 70 năm ngày thương binh- liệt sỹ. Ngày 24/7, Chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã thăm hỏi, động viên và tặng quà 03 Mẹ Việt Nam anh hùng người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Võ Nhai, huyện Đồng Hỷ và thành phố Thái Nguyên.

Chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng
người DTTS Lâm Thị Tư, xã Đồng Bẩm, TP Thái Nguyên

         Đến thăm hỏi các mẹ có đồng chí Đào Thị Lam Hồng – Bí thư chi đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
 

Chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng
người DTTS Hoàng Thị Thích, xã Lâu Thượng, Võ Nhai

 

Đoàn  trò chuyện, thăm hỏi Bà Mẹ Việt Nam anh hùng
người DTTS Hoàng Thị Kim, xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ

        Tại buổi thăm hỏi các đồng chí trong chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe , đời sống sinh hoạt hàng ngày của các mẹ  đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh cao cả của người thân trong gia đình đã góp phần to lớn trong cuộc chiến đấu giành lại độc lập, tự do của dân tộc để chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay.  

Nguyễn Thị Bích Phượng, Chi đoàn Ban Dân tộc

Các tin khác