Công bố chỉ số cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên năm 2018 (26/03/2019)

        Sáng 19/3, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) và công bố kết quả đánh giá, xác định Chỉ số CCHC các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nhữ Văn Tâm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Tại các điểm cầu cấp huyện có các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban ngành cấp huyện.

        Theo kết quả công bố kết quả đánh giá, xếp hạng Chỉ số CCHC của các Sở, Ban, ngành, UBND cấp huyện thuộc tỉnh Thái Nguyên năm 2018 tại Quyết định số 698/Đ-UBND, ngày 15/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ là đơn vị có chỉ số CCHC đứng đầu khối Sở, Ban, ngành với số điểm 80,87,  đối với chỉ số CCHC của Ban Dân tộc năm 2018 tiếp tục có sự đột phá, thuộc nhóm tổng điểm trên 70 (74,41) đứng thứ 04/19 đơn vị, tăng 7 bậc so với năm 2017.

Toàn cảnh Hội nghị

        Phát biểu tại kết luận tại hội nghị, Đ/c Nhữ Văn Tâm đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh tổ chức phổ biến, tuyên truyền về kết quả Chỉ số CCHC năm 2018, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu và nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ CCHC. Yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện một số nội dung nhằm nâng cao chỉ số CCHC, chỉ số hiệu qủa quản trị và hành chính công cấp tỉnh, đặc biệt cần nghiêm túc đánh giá đúng thực trạng công tác CCHC, tổ chức rút kinh nghiệm tại các đơn vị, địa phương để sớm có giải pháp khắc phục những hạn chế yếu kém từ cơ sở. Đồng thời tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp góp phần nâng cao nền hành chính tỉnh Thái Nguyên./.

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;