Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên ()

        Sáng ngày 27/9/2017, Ban Dân tộc tổ chức công bố Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Phong giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Ban Dân tộc. 

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh – Trưởng Ban Dân tộc đọc, trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hoàng Phong – Phó Trưởng ban Dân tộc

        Thừa Ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc đã công bố và trao Quyết định số 2819/QĐ-UBND ngày 15/9/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Tiếp Công dân, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 15/9/2017, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. 

        Đồng chí Nguyễn Thái Nam thay mặt Lãnh đạo Ban Dân tộc phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phong đã được luân chuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc. Đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Ban Dân tộc nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị đồng chí Hoàng Phong tiếp tục nỗ lực, phát huy trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.
 

Đồng chí Hoàng Phòng – Phó Trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm

        Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Phong đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức người lao động Ban Dân tộc để cùng nhau phấn đấu, đưa đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.

        Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định:
 
 
 
 

Dương Thị Hường Thái – Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác