Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyên truyền - Địa bàn và Chánh Thanh tra Ban Dân tộc ()

        Chiều ngày 01/12/2016, Ban Dân tộc tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyên truyền - Địa bàn và Chánh Thanh tra Ban Dân tộc. Dự Lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên của Ban Dân tộc và Tỉnh Đoàn.
        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tuyên truyền và Địa bàn cho đồng chí Lê Thái Vĩnh, nguyên Phó Trưởng phòng Tuyên truyền và Địa bàn - Ban Dân tộc; Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra Ban Dân tộc cho đồng chí Ma Chí Kiên, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Trưởng Ban Đoàn kết và tập hợp thanh niên, Tỉnh đoàn Thái Nguyên. 

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh trao quyết định

 bổ nhiệm cho đồng chí Lê Thái Vĩnh và đồng chí Ma Chí Kiên

        Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Trưởng Ban Dân tộc và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã phát biểu chúc chúc mừng hai đồng chí, đồng thời cũng mong muốn đồng chí Trưởng phòng Tuyên truyền - Địa bàn và đồng chí Chánh Thanh tra Ban Dân tộc sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm và thành tích trong quá trình công tác tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của Ban Dân tộc tỉnh và công tác phối hợp giữa Ban Dân tộc và Tỉnh đoàn.

 

Đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh  

phát biểu chúc mừng 

        Theo Quyết định số 349/QĐ-BDT và Quyết định số 440/QĐ-TTg ngày 23/11/2016 của Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí đồng chí Lê Thái Vĩnh, Trưởng phòng Tuyên truyền - Địa bàn và đồng chí Ma Chí Kiên, Chánh Thanh tra được giữ chức vụ bổ nhiệm kể từ ngày 01/12/2016.

 
 Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chúc mừng đồng chí Lê Thái Vĩnh và đồng chí Ma Chí Kiên

        Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Lê Thái Vĩnh và đồng chí Ma Chí Kiên đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Dân tộc đã tin tưởng giao trọng trách và xác định đây là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn lao khi nhận nhiệm vụ mới. Các đồng chí xin hứa sẽ cố gắng đem hết sức lực và tâm huyết, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, để thực hiện công tác tuyên truyền - địa bàn và công tác thanh tra ngày một tốt hơn, góp phần vào thành tích chung của Ban Dân tộc.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn