Diễn đàn “Khởi nghiệp sao cho đúng” (31/10/2018)

        Chiều ngày 23/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2018 với chủ đề “Khởi nghiệp sao cho đúng”. 

        Đến dự Diễn đàn có các đ/c: Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh - Trưởng Ban Dân tộc; TS Nguyễn Đức Tùng, giám đốc điều hành văn phòng ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Kim Quy, Phó trưởng Ban Đoàn kết tập hợp TW Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; Ngô Thế Hoàn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh.
 

Đ/c Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tham gia đồng chủ tọa Diễn đàn (áo trằng) 

        Tham gia chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe chuyên gia kinh tế TS.Nguyễn Đức Tùng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Điều phối kinh tế của Thủ tướng chính phủ trao đổi về các chuyên đề: “Thực trạng khởi nghiệp tại Việt Nam - Những bài học thành công và thất bại”, “Tư duy khởi nghiệp và quy trình khởi nghiệp”.
 

Chuyên gia kinh tế TS. Nguyễn Đức Tùng trao đổi với các bạn đoàn viên, thanh niên những kiến thức về khởi nghiệp tại Diễn đàn

        Tại Diễn đàn, các đại biểu đã trao đổi, thông tin về cơ chế, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo; giải đáp những thắc mắc, giúp đoàn viên, thanh niên tháo gỡ các vấn đề khó khăn trong quá trình khởi nghiệp và phát triển kinh tế; định hướng, gợi mở các cách xây dựng ý tưởng, các vấn đề liên quan trong quá trình khởi nghiệp; thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của từng cơ quan, ngành, đơn vị liên quan trong việc tham gia hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. Các ban, ngành, đơn vị, đặc biệt là tổ chức Đoàn, Hội sẽ đồng hành, tiếp lửa và có những hỗ trợ nhất định cho đoàn viên, thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, nhất là đối với các ý tưởng có tính khả thi cao.

        Qua Diễn đàn này, giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là vùng dân tộc và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có được những kiến thức cơ bản về khởi nghiệp để có cái nhìn sâu sắc hơn, tích cực hơn và tự tin thể hiện khả năng sáng tạo của mình trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp./.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;