Gặp mặt, tặng quà các em học sinh DTTS hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc nhân dịp năm mới 2017 ()

        Nhân dịp năm mới 2017, ngày 31/12/2016, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng cán bộ, công chức Phòng Tuyên truyền và Địa bàn đã đến tặng quà, chung vui Tết dân tộc Mông và dự chương trình Chào năm mới 2017 với thầy cô giáo và các em học sinh Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc.

 

Đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng Ban Giám hiệu Trường  tặng quà cho các em học sinh dân tộc Mông

        Hàng năm, Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc đều tổ chức gặp mặt học sinh dân tộc Mông cho các em học nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Mông. Tại đây các em đã được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình, những gương điển hình của cựu học sinh dân tộc Mông đã từng học tại mái Trường  phổ thông Vùng cao Việt Bắc  và các em được nhận những món quà ý nghĩa của nhà trường. 

        Cùng ngày, nhà trường đã tổ chức chường trình “Chào năm mới 2017” cho thầy cô giáo và học sinh toàn trường nhân dịp xuân về. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh và các đơn vị kết nghĩa với nhà trường đã mang không khí xuân vui tươi đến cho các em học sinh xa nhà.
 

Đồng chí Hoàng Văn Chính trặng quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

        Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh đã trao tặng 16 suất quà, trị giá 6,4 triệu đồng cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em. 

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

Các tin khác