Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ()

        Chiều ngày 18/10/2017, Công đoàn Ban Dân tộc đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các công đoàn viên nữ cơ quan nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/20172017. 

        Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và biểu dương những kết quả và sự trưởng thành của các chị em phụ nữ góp chung vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
 

Đ/c Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ cơ quan 

        Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của công tác dân tộc. Đồng chí Trưởng Ban cũng mong muốn và đề nghị các đồng chí cán bộ nữ không ngừng trau dồi kỹ năng, nâng cao kiến thức, chủ động tham mưu công việc và tham gia các hoạt động đoàn thể, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội, đồng thời làm tốt vai trò người bà, người vợ, người mẹ, gắn kết các thành viên trong gia đình, là người giữ lửa và chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc. Đạt hiệu quả phong trào thi đua Phụ nữ 2 giỏi “giỏi việc nước, đảm việc nhà”

        Đại diện nữ đoàn viên Công đoàn Ban Dân tộc đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban, Công đoàn đã quan tâm và đón nhận tình cảm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo, tổ chức Công đoàn với chị em và xin hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn