Họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 ()

        Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2017, Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp mặt và chúc mừng các công đoàn viên nữ, buổi họp mặt đã tạo được không khí vui tươi và đầy ý nghĩa trong ngày quốc tế tôn vinh phụ nữ.

        Tại buổi họp mặt, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam và tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào nữ cán bộ, công chức lao động của cơ quan.

 

Các đồng chí lãnh đạo Ban và Công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ 
cán bộ, công chức lao động của cơ quan

        Thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Nguyễn Thái Nam - Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của công tác dân tộc. Đồng chí Trưởng Ban cũng đề nghị các đồng chí cán bộ nữ chủ động tham gia các hoạt động và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội, đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người thầy đầu tiên, gắn kết các thành viên trong gia đình, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc.

        Đại diện nữ đoàn viên Công đoàn Ban Dân tộc đã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban, Công đoàn đã quan tâm và đón nhận tình cảm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo, tổ chức Công đoàn với chị em và xin hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Lê Thái Vĩnh - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn