Họp thống nhất ý kiến tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, năm 2019 (08/08/2019)

        Chiều 07/8, Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh lần thứ III, năm 2019. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội, chủ trì Hội nghị. 

        Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành là thành viên Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên.
 

Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị

        Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thái Nam, Ủy viên UBND tỉnh, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh báo cáo dự thảo nội dung Chương trình, kịch bản chi tiết và các nội dung cho công tác chuẩn bị Đại hội.

        Các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo và Ban tổ chức Đại hội đại biểu đã thảo luận, góp ý vào dự thảo, trong đó tập trung quan tâm nhất vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội, Quyết tâm thư, số lượng Đại biểu chính thức, chương trình Đại hội và một số nội dung chi tiết khác. Tại cuộc họp các đồng chí trong Ban Chỉ đạo đều nhất trí với các dự thảo và đánh giá cao về công tác chuẩn bị cũng như công tác tham mưu của cơ quan Thường trực Ban Dân tộc đã chủ động soạn thảo các nội dung.

 

Đ/c Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh báo cáo dự thảo các nội dung

Hình ảnh phát biểu của các đồng chí tham dự Hội nghị

        Dự kiến Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên lần thứ III, năm 2019 diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 09 - 10/ 9/2019), với chủ đề “Các dân tộc đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển”. 

        Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội ghi nhận các ý kiến các đại biểu và thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức; đề nghị các sở, ban, ngành, thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức căn cứ nhiệm vụ thực hiện triển khai kế hoạch theo đúng nội dung kịch bản của chương trình và kịp tiến độ yêu cầu. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Ban Dân tộc tỉnh phối hợp trong công tác tuyên truyền với các cơ quan Báo chí, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đại hội; tiếp tục hoàn thiện các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội cấp tỉnh lần thứ III, năm 2019 diễn ra trang trọng và ý nghĩa./.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn, Ban Dân tộc

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;