Khối thi đua các cơ quan Văn hóa - Xã hội tỉnh tổ chức Giải Thể thao, Giao lưu văn nghệ năm 2018 (07/08/2018)

Nhằm tạo không khí phấn khởi, khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức luyện tập thể thao nâng cao sức khoẻ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức tham gia thi đấu thể thao, gặp mặt, giao lưu văn nghệ và trao đổi kinh nghiệm công tác, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các cơ quan trong Khối.

Ngày 03/8/2018, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh đã tổ chức giải Thể thao, giao lưu văn nghệ Khối các cơ quan Văn hóa - Xã hội năm 2018. Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 8 đơn vị trong Khối gồm: Ban Dân tộc, Sở Lao động Thương binh xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh; Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam; Ban Quản lý Khu di tích lịch sử- sinh thái ATK Định Hóa. Tổ chức thi đấu Thể thao với hai nội dung gồm cầu lông và bóng bàn, giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu, quê hương đất n ước, ca ngợi ngành nghề...

Trong chuỗi các hoạt động, Ban Dân tộc tỉnh đã tham gia giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa và tại giải Thể thao, đơn vị đã đạt giải nhất môn cầu lông, đôi phong trào, nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống.

Một số hình ảnh của Giải Thể thao và Giao lưu văn nghệ

Lê Thị Thanh Hà- Văn phòng