Kiểm tra chính sách cấp báo, tạp chí theo Quyết định 45/QĐ-TTg huyện Đồng Hỷ. (10/12/2019)

        Ngày 02/12/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành do Ban Dân tộc tỉnh chủ trì, tổ chức kiểm tra việc triển khai thực hiện chính sách cấp báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn theo Quyết định 45/QĐ-TTg tại huyện Đồng Hỷ.

        Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn. Cùng tham gia có Sở Thông tin Truyền Thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, UBND huyện, Phòng Dân tộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Bưu điện huyện Đồng Hỷ

Đoàn kiểm tra tại UBND huyện Đồng Hỷ

        Đoàn công tác đã tổ chức kiểm tra tại UBND huyện , UBND xã Tân Lợi và Trường Tiểu học Tân Lợi. Qua kiểm tra, các ấn phẩm báo, tạp chí được cấp phát hàng ngày đến các đối tượng thụ hưởng. Các đơn vị đã mở sổ sách theo dõi việc tiếp nhận, cấp phát các ấn phẩm  báo, tạp chí.

Đoàn kiểm tra tại Trường Tiểu học Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ

        Tại buổi kiểm tra, đồng chí Hoàng Văn Chính - Phó Trưởng Ban Dân tộc đã đánh giá cao công tác triển khai thực hiện chính sách cấp báo, tạp chí cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn theo Quyết định 45/QĐ-TTg của huyện Đồng hỷ. UBND huyện đã có vản bản triển khai thực hiện Quyết định 45/QĐ-TTg, trong đó chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với Bưu điện huyện và UBND các xã, thị trấn tổ chức thực hiện chính sách. Đồng chí cũng đề nghị Phòng Dân tộc huyện phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện kiểm tra, rà soát các xã, xóm, các trường  và có báo cáo đề xuất, điều chỉnh cho phù hợp./.

Dương Thị Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;