Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà các em học sinh DTTS Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc (14/01/2020)

Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 31/12/2019, đồng chí Hoàng Văn Chính, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đến tặng quà và dự chương trình “Chào năm mới 2020” với thầy và trò Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc.

Hàng năm, thầy và trò trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đều tưng bừng tổ chức ngày hội Chào năm mới. Các em học sinh người dân tộc thiểu số được tổ chức gặp mặt và nhận lì xì, ký túc xá được trang hoàng rực rỡ, không gian phiên chợ Tết vùng cao, những sinh hoạt văn hoá dân gian, những trò chơi đậm bản sắc dân tộc đã được tái hiện một cách sinh động, mang đến một không khí lễ hội đầy mầu sắc, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và du khách tới thăm quan, trải nghiệm. Chương trình nghệ thuật đặc sắc, trẻ trung và sôi động của các em học sinh và các đơn vị kết nghĩa với nhà trường đã mang không khí xuân vui tươi đến cho các em học sinh xa nhà và các em học sinh tiêu biểu được nhận những món quà ý nghĩa của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Chính tặng quà cho nhà trường và các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Chính, thay mặt lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã chúc Tết và tặng quà nhà trường; đồng thời trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em, trị giá các suất quà là 9 triệu đồng./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Hường Thái - Phòng Tuyên truyền và Địa bàn