Lãnh đạo Ban Dân tộc tặng quà Tết tại xã Linh Thông, huyện Định Hóa (14/01/2020)

Ngày 08/01/2020, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Định Hóa, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” tại xã Linh Thông, huyện Định Hóa.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Mạc Thị Hợp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; Hoàng Văn Trình, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Định Hóa; lãnh đạo UBND xã Linh Thông cùng 144 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại đây, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hoàng Phong đã trao tặng 44 suất quà, trị giá 17,6 triệu đồng cho 44 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các hộ nghèo xã Linh Thông

Cũng trong Chương trình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao tặng 25 suất quà; Hội Cựu chiến binh tỉnh trao tặng 75 suất quà. Tổng giá trị quà tặng tại Chương trình 57,6 triệu đồng.

Đây là chương trình rất ý nghĩa, nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp…. trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội. Qua đó, sẽ giúp các hộ nghèo trên địa bàn với bớt đi khó khăn trong cuộc sống và chuẩn bị đoan một cái tết đẩy đủ hơn, đầm ấm hơn.

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn