Tặng quà người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân (29/05/2019)

Thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, chiều 27-5, Công đoàn Khối Tổng hợp gồm các đơn vị Ban Dân tộc tỉnh (đơn vị Trưởng khối năm 2019), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Báo Thái Nguyên, Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh, Văn phòng Hội Nhà báo, Ban QL dự án đầu tư xây dựng các công trình DD và CN tỉnh, Ban QL dự án đầu tư xây dựng các công trình NN và PTNT tỉnh đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà 3 công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị trong Khối. Tham dự và chứng kiến có đ/c chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Cụ thể, 3 đoàn viên được tặng quà trong dịp này gồm: Dương Thị Ngữ, Công đoàn Trung tâm điều dưỡng và Phục hồi chức năng tâm thần kinh (Sở Lao động - Thương Binh và xã hội); Bùi Huy Phú, Công đoàn Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Trịnh Thị Thảo, Công đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1.100 nghìn đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên các đoàn viên trong Khối vượt qua khó khăn, yên tâm lao động, công tác.

Đ/c chí Nguyễn Duy Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên Bùi Huy Phú, Công đoàn Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Tin và ảnh: Thanh Hà, Văn phòng