Diễn đàn thiếu nhi đối thoại với lãnh đạo tỉnh (31/10/2018)

        Ngày 29/10/2018, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức Diễn đàn thiếu nhi đối thoại với lãnh đạo tỉnh và gặp mặt, tuyên dương thiếu nhi nghèo vượt khó tỉnh Thái Nguyên năm 2018. 
 

Đồng chí Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc (đầu tiên từ phải sang) tham gia đối thoại với thiếu nhi

        Tham dự diễn đàn có các đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Phạm Duy Trang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương; Ngô Thế Hoàn, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng 50 em thiếu nhi dân tộc thiểu số, thiếu nhi nghèo vượt khó tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh.

        Tại diễn đàn, các em thiếu nhi đã mạnh dạn trao đề đạt nguyện vọng của mình bằng việc đưa ra những câu hỏi rất ý nghĩa và thực tế về những vấn đề mà các em quan tâm như: Mong muốn có khu vui chơi, giải trí lành mạnh dành riêng cho thiếu nhi; các chính sách ưu đãi về giáo dục cho học sinh khuyết tật, học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số; cơ sở vật chất, trang thiết bị trong trường học; các trung tâm, tổng đài tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho trẻ em…

 

Toàn cảnh Diễn đàn

        Những ý kiến, câu hỏi của các em được các đồng chí lãnh đạo, đại diện sở, ban, ngành, đoàn thể có liên quan lắng nghe, trao đổi, giải đáp và xem xét giải quyết.

        Từ đó, giúp các em có thêm hiểu biết, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời nâng cao nhận thức của các em về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức và trau dồi tri thức để trở thành con ngoan, trò giỏi.
 

Đ/c Hoàng Phong, Phó Trưởng Ban Dân tộc trao quà cho các em thiếu nhi DTTS 

        Nhân dịp này, thay mặt Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Hoàng Phong đã trao tặng 37 suất quà (mỗi suất 400.000đ) tổng trị giá 14.800.000đ cho 37 em thiếu nhi dân tộc thiểu số nghèo vượt khó tiêu biểu./. 

Dương Thị Hường Thái, Phòng Tuyên truyền và Địa bàn

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;