Tham gia hội nghị tập huấn cho cán bộ công đoàn cơ sở toàn tỉnh năm 2019 (30/10/2019)

Trong 3 ngày, 24-26/10/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn cho cán bộ công đoàn cơ sở. Dự hội nghị có đồng chí: Vũ Duy Hoàng, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; hơn 130 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc, công đoàn cơ sở thành viên, các đồng chí phụ kế toán, phụ trách công tác kiểm tra công đoàn cơ sở, trong đó có Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Duy Hoàng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trực tiếp truyền đạt nội dung “Thời cơ và thách thức đối với tổ chức công đoàn khi Việt Nam tham gia hiệp định CTTPP”, Bộ Luật Lao động sửa đổi. Các báo cáo viên của Hội nghị cũng đã triển khai cuộc vận động “Cán bộ công chức nói không với tiêu cực” và phát động phong trào thi đua “ Cán bộ công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025; các nội dung cơ bản công tác tài chính công đoàn cơ sở, hướng dẫn hoạt động của UBKT công đoàn và xếp loại công đoàn cơ sở năm 2019.

Thông qua lớp tập huấn  đã giúp cho các cán bộ công đoàn cơ sở  nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về hoạt động công đoàn qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở./.

Lê Thanh Hà, Văn phòng