Tham gia Hội thi “Gói bánh chưng” và “giao lưu kéo co” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức. (31/01/2019)

        Nhằm khơi dậy, bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc; chung tay chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền; đồng thời là dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, gắn bó, không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể CBCCVCNLĐ và các khối thi đua. Ngày 26/01/2019, tại Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái, Công đoàn Khối thi đua Tổng hợp gồm Công đoàn các đơn vị; Ban Dân tộc, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Thái Nguyên, Hội Nhà Báo, Ban QLA các công trình XNN và PTNT và Ban QLA các công trình DDD và CN tham gia Hội thi “Gói bánh chưng” và “giao lưu kéo co” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

        Dự Hội thi có đồng chí Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí: Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, chủ tịch, phó chủ tịch, ban chấp hành công đoàn cơ sở, đặc biệt là sự tham gia của 60 thí sinh, vận động viên đến từ 5 khối thi đua đại diện cho trên 3.000 đoàn viên công đoàn và đông đảo đoàn viên công đoàn trong các công đoàn cơ sở đã đến dự và cổ vũ cho Hội thi.

        Tại Hội thi Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao 20 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 20 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và trao các giải cho Hội thi “Gói bánh chưng”, gồm 01 giải Nhất cho Công đoàn Khối các ban Đảng, 01 giải Nhì cho Công đoàn Khối đoàn thể, 02 giải Ba cho Công đoàn Khối Nội chính, 02 giải Khuyến khích cho Công đoàn Khối quản lý nhà nước và Công đoàn Khối tổng hợp. Trao giải Hội thi “kéo co”, gồm 01 giải Nhất cho Công đoàn Khối Tổng hợp, 01 giải Nhì cho Công đoàn Khối quản lý nhà nước, 01 giải Ba cho Công đoàn Khối Đoàn thể và các Hội nghề nghiệp, 01 giải Khuyến khích cho Công đoàn khối Nội chính.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Lê Thị Thanh Hà, Văn phòng

bản đồ hành chính
Liên kết web

BAN DÂN TỘC TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 17, đường Đội Cấn, phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3651 864 - Fax: 0280 3651 864

Email: bandantoc@thainguyen.gov.vn

Ghi rõ nguồn Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên (http://www.bandantoc.thainguyen.gov.vn) khi phát hành thông tin từ website này

Bản quyền © 2015 Ban Dân Tộc Tỉnh Thái Nguyên. Bảo lưu toàn quyền

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao

;